A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON BẮC LÝ ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2014 – 2015

Thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X về việc tổ chức Đại hội chi Đoàn ( Thuộc Đoàn cơ sở) được tiến hành Đại hội hàng năm. Căn cứ hướng dẫn của Đoàn phường và được sự cho phép của chi bộ, ban giàm hiệu nhà trường, chi Đoàn trrường Mầm non Bắc Lý tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đại hội được tiến hành long trọng vào chiều ngày 12 tháng 12 năm 2014 tại hội trường trường Mầm non Bắc Lý nhằm tổng kết lại công tác Đoàn năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2015.

Về dự đại hội có đồng chí Trần Trọng Nghĩa bí thư Đoàn phường và các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành Đoàn phường, bí thư các chi Đoàn các tổ dân phố. Đại hội rất vinh dự đón tiếp các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ, ban chấp hành công Đoàn, các tổ khối trong nhà trường đã sắp xếp thời gian đến tham dự Đại hội.

image002 (1).jpg

Ẩnh toàn cảnh đại hội:

Trước Đại hội, đồng chí Bùi Thị Bích Khoa - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014 đã đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014. Báo cáo tổng kết khẳng định nhiệm kỳ 2013 - 2014 Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đoàn phường, Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường giao phó. Đặc biệt trong các công tác tình nguyện; phong trào 5 xung kích 4 đồng hành của tuổi trẻ; công tác chuyên môn về chăm sóc nuôi dưỡng - giáo dục trẻ; công tác phát triển Đảng trong chi Đoàn và các phong trào hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm… Báo cáo cũng thẳng thắn rút kinh nghiệm trong các công tác công trình thanh niên và phần việc thanh niên; công tác tổ chức các hoạt động giao lưu, các hoạt động về nguồn… Đây cũng chính là những điểm nhấn trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2015 chi đoàn cần có các giải pháp khắc phục để đẩy mạnh các hoạt động còn hạn chế. Minh chứng cho bản phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2015, đại hội được nghe các ý kiến tham luận về phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; công tác chuyên môn; Đoàn viên phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng… với nội dung sát thực với mỗi một đoàn viên thanh niên.

image004.jpg

Đồng chí Bùi Thị Bích Khoa -  bí thư chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014 đọc báo cáo trước đại hội:

Đại hội luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía lãnh đạo Chi bộ, nhà trường và ban thường vụ Đoàn phường. Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Đông - Phó bí thư Chi bộ, nguyên bí thư chi Đoàn đầu tiên của trường Mầm non Bắc Lý - đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp và thành tích cao của chi Đoàn về các hoạt động thanh niên tình nguyện, các phong trào văn hoá thể dục thể thao, công tác chuyên môn về chăm sóc nuôi dưỡng - giáo dục trẻ… Lời phát biểu của đồng chí phó bí thư trước đại hội đã thể hiện niềm tin đối với thế hệ trẻ. Thay mặt chi bộ đồng chí đã giao trách nhiệm cho chi Đoàn trong nhiệm kì mới cần phát huy hơn nữa những thế mạnh của Đoàn viên thanh niên và khắc phục những tồn tại để chi Đoàn luôn là cánh tay đắc lực của Chi bộ cũng như của nhà trường.

image023.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Đông phát biểu:

Đồng chí Trần Trọng Nghĩa - Bí thư Đoàn phường - phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã đánh giá cao và ghi nhận sự hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà chi Đoàn đã đề ra trong nhiệm kì vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh: “ chi Đoàn trường Mầm non là một trong những chi đoàn tiêu biểu xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn phường”. Đồng chí cũng đề nghị các đoàn viên trong chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa trong các công tác đoàn và phong trào thanh niên. Trước Đại hội đồng chí cũng đã giao các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể cho chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 cụ thể về các chỉ tiêu trong công tác phát triển Đảng; chỉ tiêu trong công tác xây dựng công trình thanh niên trong năm.

imageK24.jpg

Đồng chí Trần Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo đại hội:

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm 05 đồng chí hội tụ đầy đủ phẩm chất, năng lực, trình độ, nhiệt tình trong công tác và bản lĩnh để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ mới. Danh sách ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 5 đồng chí sau:

1.                 Đồng chí: Võ Thị Châu - bí thư

2.                 Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Phương - phó bí thư

3.                 Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền - uỷ viên

4.                 Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Nhàn - uỷ viên

5.                 Đồng chí: Nguyễn Thị Hường - uỷ viên

Thay mặt ban chấp hành chi đoàn nhiẹm kỳ mới, đồng chí Võ Thị Châu gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nhà trường, Đoàn phường.

image010.jpg

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2015 ra mắt trước đại hội.

Sau 1 buổi làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội chi đoàn trường Mầm non Bắc Lý đã diễn ra thành công tốt đẹp, thôi thúc tinh thần quyết tâm, đồng lòng cống hiến sức mạnh, trí tuệ của tuổi trẻ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Đại hội thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là diễn đàn của tuổi trẻ toàn trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện và bày tỏ sự quyết tâm thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2014 -2015 nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa công tác Đoàn của chi Đoàn./.

Sau đay là một số hình ảnh Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015:

image002 (1).jpg

image014.jpg