A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ TRẺ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LÝ NĂM HỌC 2020- 2021

        Ngày 05/11/2020 trường Mầm non Bắc Lý tổ chức hội nghị Ban đại diện cha mẹ trẻ năm học 2020- 2021. Hội nghị vinh dự có sự tham dự của đồng chí Đỗ Thị Kim Ngân- Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lý, về phía nhà trường có đồng chí Lương Thị Thu Vui- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban đại diện cha mẹ trẻ của trường, 63 phụ huynh đến từ ban đại diện trẻ của 21 lớp cùng CB, GV nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

 

Văn nghệ chào mừng

 

        Hội nghị đã nghe cô Lê Thị Huệ- đại diện Ban đại diện cha mẹ trẻ trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội năm học 2019- 2020 và phương hướng hoạt động Hội năm học 2020- 2021. Đại diện của hội đã trình bày báo cáo nguồn quỹ hội của Ban đại diện cha mẹ trẻ năm học 2019- 2020. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp của các phụ huynh về các vấn đề như cơ sở vật chất, công tác bán trú,… Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân đã có những chỉ đạo sát sao nhằm nâng cao công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ trong nhà trường. Cô giáo Lương Thị Thu Vui- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ đến các bậc phụ huỳnh về những khó khăn, thách thức mà nhà trường đang gặp phải, hơn hết rất cần sự cảm thông, chia sẻ, đồng hành của các bậc phụ huynh.

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lý

 

Phát biểu của phụ huynh

 

        Hội nghị đã bầu ra BCH hội cha mẹ trẻ năm học 2020- 2021 gồm 5 đồng chí tâm huyết, nhiệt tình, hoạt động tích cực vì sự phát triển của nhà trường và con em mình. Với sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh, trường Mầm non Bắc Lý quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Ban đại diện cha mẹ trẻ năm học 020- 2021

 


Tác giả: Hương Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 594
Tháng trước : 787