HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON BẮC LÝ NĂM HỌC 2020- 2021

Căn cứ Công văn số 2348/SGDĐT-GDMN ngày 21 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Quảng Bình về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non (GDMN) năm học 2020-2021, Phòng GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2020-2021, sáng ngày 16 tháng 10 năm 2020 trường Mầm non Bắc Lý tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020- 2021 đề ra phương hướng, mục tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 2021.

Tham dự hội nghị, nhà trường vinh dự đón đồng chí Hồ Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT TP Đồng Hới, đồng chí Nguyễn Thị Thông- đại diện Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới; về phía địa phương có đồng chí Đỗ Thị Kim Ngân- Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lý, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo- Chủ tịch hội LHPN phường Bắc Lý, đồng chí Ngô Văn Mạnh- Bí thư đoàn phường Bắc Lý; về phía Ban đại diện cha mẹ trẻ có cô Trần Thị Huệ- đại diện hội cha mẹ trẻ; về phía nhà trường có đồng chí Lương Thị Thu Vui- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB, GV, NV trường Mầm non Bắc Lý.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lương Thị Thu Vui- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học đã được sự đồng thuận nhất trí của toàn thể hội nghị, thể hiện sự đoàn kết, tinh thần khắc phục những khó khăn, ý chí vươn lên của tập thể sư phạm nhà trường nhằm hoàn thành mục tiêu công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2020.

Nhằm nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và các phong trào trong nhà trường, các đồng chí đến từ Tổ chuyên môn, Tổ dinh dưỡng và Đoàn thanh niên đã đề các giải pháp thiết thực, bám sát tình hình hoạt động của nhà trường.

Hội nghị vinh dự được lắng nghe sự chỉ đạo của đồng chí Hồ Thanh Hải- Trưởng phòng GD&ĐT TP Đồng Hới, đồng chí Đỗ Thị Kim Ngân- Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lý và phát biểu của Ban đại diện cha mẹ trẻ cô Trần Thị Huệ. Tin rằng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và địa phương, sự đồng hành của Hội cha mẹ trẻ trường Mầm non Bắc Lý sẽ phát huy hết năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020- 2021 trường Mầm non Bắc Lý diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể sư phạm quyết tâm, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Tác giả: Hương Ly
Nguồn:mnbacly.edu.vn Copy link