A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

       Một năm học nữa lại trôi qua cùng với những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 - 2020 khép lại. Sáng ngày 10/7/2020 cô và trò trường Mầm non Bắc Lý đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi; một năm học thật dài với nhiều biến động nhưng cũng là một năm học gặt hái được nhiều thành công.

       Đến dự với buổi lễ tổng kết, về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Lương Thị Thu Vui – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Thương – Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Hiếu Phó hiệu trưởng nhà trường. Về phía Ban đại diện cha mẹ trẻ có mẹ Nguyễn Thị Kim Phụng – Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ và cô Lê Thị Huệ - Phó ban đại diện cha mẹ trẻ, cùng toàn thể các cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường và các cháu học sinh.

       Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ cô và trò trường Mầm non Bắc Lý, cô giáo Lương Thị Thu Vui – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu tổng kết năm học. Nhìn lại một năm đã qua, cô và trò trường Mầm non Bắc Lý đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp và đạt được nhiều thành tích trong công tác dạy và học, chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ vượt bậc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Cô Hiệu trưởng cũng đã căn dặn các cháu việc sinh hoạt, học tập, rèn luyện trong kỳ nghỉ hè để đảm bảo một mùa hè vui khỏe, an toàn. 

Văn nghệ chào mừng đến từ cô và trò trường Mầm non Bắc Lý
Ảnh: Trường Mầm non Bắc Lý
Cô giáo Lương Thị Thu Vui - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ tổng kết
Ảnh: Trường Mầm non Bắc Lý

       Để nhà trường yên tâm thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục trẻ không thể không kể đến sự đồng hành, quan tâm tận tình của quý phụ huynh. Và trong buổi lễ tổng kết, cô Lê Thị Huệ - đại diện cho hội phụ huynh trường có lời phát biểu và gửi lời cảm ơn đến tập thể giáo viên trường Mầm non Bắc Lý.

Ban đại diện cha mẹ trẻ tặng hoa cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường
Ảnh: Trường Mầm non Bắc Lý

       Trong năm học 2019 – 2020, các cháu đã đạt được nhiều thành tích trong học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Cô giáo Lương Thị Thu Vui – Hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc
Ảnh: Trường Mầm non Bắc Lý

       Một năm học nữa kết thúc cũng là lúc mái trường mầm non thân yêu nói lời tạm biệt các bạn nhỏ 5 tuồi để chuẩn bị hành tranh bước vào lớp 1. Trong giờ phút đầy xúc động này cháu Bảo Ngọc thay mặt cho các bé 5 tuổi có lời gửi gắm tình cảm của mình đến các cô, các bạn, đến mái trường mầm non thân yêu. Mẹ Nguyễn Thị Trâm đại diện cho 248 phụ huynh khối lớn có đôi lời phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Đại diện phụ huynh trẻ 5 tuổi tặng hoa cảm ơn Nhà trường
Ảnh: Trường Mầm non Bắc Lý

       Kết thúc buổi lễ là tiết mục “Tạm biệt búp bê thân yêu” như một lời tạm biệt cuối cùng của các cháu 5 tuổi với mái trường mầm non yêu dấu. Hy vọng các con sẽ có những khởi đầu tốt đẹp, tự tin, vững bước trên con đường tương lai và mãi luôn nhớ về mái trường mầm non Bắc Lý thân thương.


Tác giả: Phan Thị Hương Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 594
Tháng trước : 787