A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quảng Bình: Xây dựng trường mầm non cho con em CNLĐ ở Khu công nghiệp LĐO | 12/05/2019 | 17:12

Ngày 12.5, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ khởi công mở rộng xây dựng trường mầm non Bắc Lý (TP.Đồng Hới).

 

Quảng Bình: Xây dựng trường mầm non cho con em CNLĐ ở Khu công nghiệp

LĐO | 12/05/2019 | 17:12

Toàn cảnh lễ khởi công. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 12.5, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ khởi công mở rộng xây dựng trường mầm non Bắc Lý (TP.Đồng Hới).

Công trình trên là kết quả từ cuộc đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình với đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, gửi trẻ của con em CNLĐ đang làm việc tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới và các khu vực lân cận.

Công trình có quy mô 2 tầng, 4 phòng học, 1 phòng bếp, 1 phòng chức năng với tổng diện tích xây dựng hơn 1.000m2 cùng khuôn viên sân vườn với tổng diện tích 1.725m2; tổng mức đầu tư hơn 5,7 tỉ đồng.

Cô giáo Nguyễn Thị Thương – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Bắc Lý cho biết, thời gian qua nhu cầu học tập, gửi trẻ của con em CNLĐ đang làm việc tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Đồng Hới và các khu vực lân cận rất cao, trong khi cơ sở vật chất tại trường hiện được xây dựng đã lâu và xuống cấp.

Vì vậy, việc xây dựng mở rộng trường là rất cần thiết và cấp bách, đáp ứng nguyện vọng và động lực để người lao động đang sống và làm việc tại khu vực khu công nghiệp và lân cận yên tâm làm việc, công tác.

Ảnh: Lê Phi Long

Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình Nguyễn Lương Bình động thổ xây dựng công trình, đáp ứng nguyện vọng của CNLĐ tại khu vực Khu Công nghiệp và vùng lân cận.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 14
Tháng trước : 170